BÚT GỖ

Mã sản phẩm: TDG-G02
Màu:
Thương hiệu: Thịnh Đạt

Mới đây, tại Thinhdat.vn ra mắt sản phẩm bút gỗ được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên quý hiếm, sự kết hợp tuyệt vời từ màu gỗ, thớ gỗ, hoa văn để tạo ta sản phẩm tinh xảo, chất lượng nhưng giá thành rất hợp lý.


Giới thiệu sản phẩm BÚT GỖ

Sống gần gũi với thiên nhiên giúp bạn khỏe hơn mỗi ngày 
Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng nếu sống gần gũi với thiên nhiên, tình trạng sức khỏe của chúng ta sẽ được cải thiện rất nhiều.
🐥🐥🐥Những âm thanh và sự tĩnh lặng từ thiên nhiên sẽ giúp giải tỏa Stress và những áp lực trong cuộc sống. Đặc biệt đối với những bệnh nhân mắc bệnh trầm cảm, Alzheimer và mất trí nhớ, bệnh xương khớp, da liễu, hô hấp và tim mạch.
👍👍👍Mới đây, tại Thinhdat.vn ra mắt sản phẩm bút gỗ được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên quý hiếm, sự kết hợp tuyệt vời từ màu gỗ, thớ gỗ, hoa văn để tạo ta sản phẩm tinh xảo, chất lượng nhưng giá thành rất hợp lý.
🇻🇳🇻🇳🇻🇳 Thinhdat.vn có thể cá nhân hóa theo yêu cầu, thiết kế bao bì đóng gói cũng như in ấn logo, slogan theo yêu cầu của khách hàng.
🛫🛫🛫Thinhdat.vn nỗ lực xây dựng các sản phẩm quà tặng thân thiện với môi trường bắt nguồn từ mong muốn kiến tạo một cuộc sống tốt đẹp cho con người bằng chữ Tâm.

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm BÚT GỖ

Đánh giá & nhận xét

Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm

0.0 trên 5
0 đánh giá 0 nhận xét

Nhận xét về sản phẩm này

Nhấn vào đây để đánh giá

Nhận xét về sản phẩm


Sản phẩm đã xem