Bao da điện thoại đa năng – thông minh Jacobin màu đỏ

Mã sản phẩm:
Màu:
Thương hiệu: Jacobin

* Kích thước: 16x9,5x4cm. Chất liệu: Da PU. Màu sắc: đỏ tươi.
* Loại pin: Lithium Polymer. Điện áp đầu vào – đầu ra: 5V–2A
* Với công dụng đa năng: bao da đựng điện thoại, ốp bảo vệ điện thoại, đựng thẻ/namecard/tiền mặt, tích hợp sạc dự phòng, USB 8GB và thiết bị cảnh báo chống mất, đây là món quà tặng/vật phẩm quảng cáo mang lại tiện ích nhiều mặt cho khách hàng. Đặc biệt, bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái – an tâm khi ra khỏi nhà với một sản phẩm nhỏ gọn mà chứa được nhiều vật dụng, có tính bảo mật cao, khắc phục được nỗi lo để quên/bị mất đồ. 


Giới thiệu sản phẩm Bao da điện thoại đa năng – thông minh Jacobin màu đỏ

Cảnh báo chống mất thông minh
Điện thoại hoặc các thiết bị di động sử dụng ứng dụng “iSearching” kết nối Bluetooth với thiết bị chống mất được gắn trên các vật dụng có giá trị như máy tính xách tay, ví, túi xách. Khi khoảng cách giữa điện thoại (hoặc thiết bị di động) với thiết bị chống mất vượt ra ngoài phạm vi thiết lập chống mất thì sẽ có âm thanh báo động vang lên ở cả 2 thiết bị.

Cho dù bạn không nghe thấy tiếng báo động thì cũng không cần phải lo lắng. Phần mềm sẽ ghi nhớ thông tin vị trí tại thời điểm bạn và thiết bị chống mất dời nhau. Vị trí này sẽ được thể hiện trên bản đồ của ứng dụng. Dựa vào hình ảnh trên bản đồ bạn có thể quay lại vị trí được đánh dấu để tìm kiếm.

Nhiều tính năng vượt trội
+ Ốp bảo vệ điện thoại chất liệu da PU bền, đẹp, sang trọng.
+ Thiết kế có nhiều ngăn đựng thẻ tiện lợi.
+ Tích hợp sạc sự phòng 4000mAh (dùng được cho cả dòng điện thoại iOS lẫn Adroid).
+ Tích hợp thiết bị chống mất (có cảnh báo khi khoảng cách giữa thiết bị chống mất với thiết bị di động vượt qua giới hạn cảnh báo).
+ Tích hợp USB: 8GB.

Tùy biến theo nhu cầu của khách hàng
Thịnh Đạt sẽ in/khắc logo/slogan/thông điệp/tên riêng... theo nhu cầu của khách hàng, khiến sản phẩm được cá nhân hóa mà vẫn đảm bảo tối ưu tính thẩm mỹ – sang trọng.

Hướng dẫn sử dụng
+ Mở: ấn vào nút bấm trong 3s. Tiếng “tít tít” 2 lần biểu thị chức năng Bluetooth đã được bật. Ấn 1 lần để kiểm tra mức pin hoặc bắt đầu sạc.
+ Đóng: ấn giữ nút ấn 5s. Tiếng “Tít” dài biểu thị chức năng Bluetooth đã tắt.
+ Các chức năng của sản phẩm:
Giao diện ứng dụng: khi mở ứng dụng, tại phần dưới cùng có thanh chức năng. Chọn cách chức năng mà bạn muốn sử dụng bằng cách ấn vào đó.
Cảnh báo chống mất: sẽ tự động liên kết với thiết bị chống mất. Nếu màn hình hiển thị dòng chữ “mất kết nối”, bạn phải ấn nút “Kết nối”.
Ấn vào biểu tượng kính lúp để có thể liên với thiết bị kết nối mới. Ấn vào biểu tượng mũi tên để thiết lập tên và hình ảnh.
Trên điện thoại, bật nút cảnh báo, thiết bị chống mất sẽ báo động. Ấn 2 lần vào nút điều khiển trên thiết bị chống mất, điện thoại sẽ báo động.
Điều chỉnh khoảng cách: 3 mức khoảng cách có thể tự điều chỉnh theo yêu cầu là gần, vừa và xa.
Khi khoảng cách giữa thiết bị chống mất và Bluetooth trên điện thoại vượt quá phạm vi liên kết, điện thoại sẽ phát báo động
Điều khiển camera: Mở phần camera, ấn vào nút điều khiển trên thiết bị chống mất để điều khiểm camera từ xa.
Bản đồ vị trí: Lịch sử mất có thể được lưu lại vị trí cuối cùng mà điện thoại và thiết bị chống mất liên kết với nhau. Ấn vào nút điều khiển trên thiết bị chống mất để có thể định vị và lưu lại vị trí trong danh sách định vị.

Sản phẩm cùng loại

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Bao da điện thoại đa năng – thông minh Jacobin màu đỏ

Đánh giá & nhận xét

Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm

0.0 trên 5
0 đánh giá 0 nhận xét

Nhận xét về sản phẩm này

Nhấn vào đây để đánh giá

Nhận xét về sản phẩm


Sản phẩm đã xem