Sổ sạc đa năng 4.000mAh tích hợp Video Player

Mã sản phẩm:
Màu:

 
* Kích thước: 23,5x17,5x2,8cm.
* Chất liệu; bìa da PU màu đen.
* Với sổ sạc đa năng all-in-one, người dùng không cần lỉnh kỉnh mang theo đủ loại tài liệu – công cụ văn phòng khác nhau mà vẫn có thể tự tin chuyên nghiệp hóa công việc một cách hiệu quả, khẳng định phong cách và đẳng cấp cá nhân. Sản phẩm đặc biệt cần thiết cho các hoạt động giới thiệu – bán hàng, họp nhóm, thuyết trình, thực hiện dự án... bởi công năng của Video Player, sổ còng và pin sạc dự phòng được tối ưu hóa trong cùng một vật dụng.
 
 


Giới thiệu sản phẩm Sổ sạc đa năng 4.000mAh tích hợp Video Player

* Kích thước: 23,5x17,5x2,8cm.
* Chất liệu; bìa da PU màu đen vân sọc (bìa ngoài) và vân ánh kim (bìa trong). Thiết kế lịch lãm, tinh tế với nắp gập nam châm tiện lợi và sang trọng.
* Dung lượng pin: 4.000mAh, có 3 đầu sạc cổng USB và trực tiếp cho các dòng điện thoại, tablet, thiết bị công nghệ... thuộc 2 hệ điều hành iOS – Android. 
* Tính năng gáy còng giúp bạn thoải mái thay mới ruột sổ, lật giở, dịch chuyển vị trí, chèn thêm những thông tin chi tiết hơn vào phần đã ghi trước đó, lấy hẳn ra ngoài từng trang hoặc chia sẻ/trao đổi với người khác.
* Tích hợp Video Player gọn nhẹ, tai cài bút và các ngăn phụ tiện ích, chứa được nhiều thẻ tín dụng, namce card, giấy tờ cá nhân...
* Với sổ sạc đa năng all-in-one, người dùng không cần lỉnh kỉnh mang theo đủ loại tài liệu – công cụ văn phòng khác nhau mà vẫn có thể tự tin chuyên nghiệp hóa công việc một cách hiệu quả, khẳng định phong cách và đẳng cấp cá nhân. Sản phẩm đặc biệt cần thiết cho các hoạt động giới thiệu – bán hàng, họp nhóm, thuyết trình, thực hiện dự án... bởi công năng của Video Player, sổ còng và pin sạc dự phòng được tối ưu hóa trong cùng một vật dụng.
* Tùy biến linh hoạt. Dễ dàng khắc, dập nhiệt... logo, thiết kế theo nhận diện thương hiệu của khách hàng. Là món quà tặng truyền thông – vật phẩm quảng cáo thu hút. 

Sản phẩm cùng loại

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Sổ sạc đa năng 4.000mAh tích hợp Video Player

Đánh giá & nhận xét

Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm

0.0 trên 5
0 đánh giá 0 nhận xét

Nhận xét về sản phẩm này

Nhấn vào đây để đánh giá

Nhận xét về sản phẩm


Sản phẩm đã xem