Tập giấy ghi chép Monologue Writing Pad A4/60L màu đen

Mã sản phẩm: 080310
Màu:
Thương hiệu: Monologue

* Chất liệu giấy cao cấp, trơn êm khi viết
* Bìa có 2 lỗ phía trên giúp các trang có thể tháo rời dễ dàng
* Thiết kế tinh tế, sang trọng


Giới thiệu sản phẩm Tập giấy ghi chép Monologue Writing Pad A4/60L màu đen

Thông tin chi tiết
Tập giấy ghi chép Monologue Writing Pad 60L A4 080310 có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế bởi điểm nhấn đặc biệt tại vị trí trung tâm là logo thương hiệu nổi bật trên nền đen. Với thiết kế này, sản phẩm mang một vẻ sang trọng, lịch lãm, làm tăng thêm sự chuyên nghiệp trong công việc.

Các trang giấy ghi chép được làm từ chất liệu cao cấp, có độ trắng định lượng 70gsm, cho nét bút trơn đều, chữ thanh thoát, cảm giác viết êm tay, đặc biệt hỗ trợ tốc ký hiệu quả. Ngoài ra, bìa sản phẩm còn có 2 lỗ phía trên giúp các trang giấy có thể tháo rời dễ dàng, tiện lợi cho việc để lại ghi chú cho từng công việc khác nhau.

Thông tin thương hiệu
Thành lập năm 1945, thương hiệu văn phòng phẩm cao cấp Grandluxe là sự kết tinh hài hòa giữa các vật liệu da/giấy cao cấp (nhập khẩu từ Italy/châu Âu/Malaysia) với tinh hoa tay nghề thủ công truyền thống và dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất của Singapore.

Grandluxe đã thâm nhập trên 30 quốc gia khắp thế giới với hệ thống sản phẩm đa dạng: sổ da cao cấp, phụ kiện iPad/điện thoại, bao đựng namecard/hộ chiếu, thẻ đeo hành lý, thẻ tên, và các sản phẩm văn phòng phẩm tiện dụng khác…

Tại Việt Nam, Grandluxe phân phối 3 nhãn hiệu: PaperLuxe, Luxe và Monologue. Trong đó, Monologue chuyên về các sản phẩm sổ, văn phòng phẩm và phụ kiện được làm từ da tổng hợp cao cấp với nhiều màu sắc nổi bật.

Monologue gây ấn tượng bởi các thiết kế và sản phẩm hoàn hảo từ khâu sản xuất cho tới khâu cung ứng tận tay khách hàng. Với nhiều dòng sản phẩm khác nhau, phù hợp cho từng mục đích – đối tượng sử dụng, Monologue giúp thể hiện cá tính của người dùng một cách lôi cuốn.
 

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Tập giấy ghi chép Monologue Writing Pad A4/60L màu đen

Đánh giá & nhận xét

Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm

0.0 trên 5
0 đánh giá 0 nhận xét

Nhận xét về sản phẩm này

Nhấn vào đây để đánh giá

Nhận xét về sản phẩm


Sản phẩm đã xem