Thiềm thừ ôm bắp cải

Mã sản phẩm:
Màu:

* Kích thước: chiều cao 80mm. Kích thước phần đế: 90x60x15mm.
* Ý nghĩa: Thiềm thừ tượng trưng cho sự hoạnh phát tài lộc, giảm thiểu rủi ro, biến hung thành cát, mang đến bình an và hạnh phúc cho mọi người.
* Quy cách: Sản phẩm đi kèm 1 lọ nước hoa. Dưới chân đế là 1 lỗ nhỏ có thể chứa nước hoa và làm lan tỏa hương thơm. 


Giới thiệu sản phẩm Thiềm thừ ôm bắp cải

Thiềm thừ  linh vật nhả ra tiền
Thiềm thừ là con vật huyền thoại Cóc vàng có 3 chân, là biểu tượng của Thần Tài, của sự may mắn về kinh doanh và tiền bạc, có biệt tài nhả ra tiền. Theo truyền thuyết, cóc 3 chân vốn là yêu tinh, được Tiên ông Lưu Hải thu phục, cải tà quy chính, đi khắp nơi nhả tiền giúp người nghèo. Về sau, người đời tôn xưng là con vật biểu tượng cho vượng tài. 

Trong phong thủy, bắp cải được ví như chiếc túi dùng để chứa tiền tài, của cải. Và khi tiền đã vào chiếc túi này thì sẽ sinh sôi nảy nở cuồn cuộn không ngừng. Bắp cải giúp mang lại may mắn, thu hút tài lộc rất hiệu quả cho nên thường nở to trên phần miệng và nhỏ dần về phần dưới. Điều này khiến chúng ta liên tưởng đến câu nói dân gần gũi của người Việt: ”Tiền vào như nước sông Đà, tiền ra nhỏ giọt như cà-phê phin".

Thiềm thừ ôm bắp cải: Hoạnh phát tài lộc, mang đến bình an
Linh vật Thiềm thừ được kê lên 1 chiếc kệ gỗ sang trọng, trên lưng gồm 7 hạt. Thiềm thừ chuyên dùng trong phong thủy ở những khu vực tốt để tăng cường tài lộc bởi ý nghĩa tượng trưng cho sự hoạnh phát tài lộc, giảm thiểu rủi ro, biến hung thành cát, mang đến bình an và hạnh phúc cho mọi người.

Người Trung Quốc xưa tin rằng, nếu họ nhà cóc ở dưới giếng, ao, hồ sau nhà mình, thì gia đình có thể tránh khỏi những nguy hiểm rình rập. Cóc 3 chân được xem là biểu tượng rất may mắn. Nó thường ngậm đồng tiền xu trong miệng, tượng trưng cho việc cóc mang vàng vào nhà. Khi bài trí, phải hướng đầu Thiềm thừ vào trong cửa hàng, công ty hoặc nhà, hoặc từ ngoài hướng vào trong cổng để hứng tiền vào nhà. Tránh đặt cóc hướng đầu ra ngoài cửa, kể cả cửa sổ (Thiềm thừ sẽ nhả tiền ra ngoài hết).
 
Vị trí tốt nhất để đặt Cóc 3 chân là ở góc đối diện chéo với cửa chính, mặt hướng vào bên trong như thể Cóc đang nhảy vào nhà. Cóc cũng có thể nằm bên dưới gầm bàn, bên trong tủ hoặc giấu dưới ghế, những đồ đạc khác… 

Thiềm thừ ôm bắp cải sẽ là món quà ý nghĩa để tặng người thân hoặc các đối tác, với mong muốn và lời chúc cho họ thành công, phát tài phát lộc. 

Hướng dẫn sử dụng 
Sản phẩm đi kèm 1 lọ nước hoa. Dưới chân đế là 1 lỗ nhỏ có thể chứa nước hoa và làm lan tỏa hương thơm. 

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Thiềm thừ ôm bắp cải

Đánh giá & nhận xét

Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm

0.0 trên 5
0 đánh giá 0 nhận xét

Nhận xét về sản phẩm này

Nhấn vào đây để đánh giá

Nhận xét về sản phẩm


Sản phẩm đã xem