Tranh đồng 3D: Chuồn chuồn FD36

Mã sản phẩm:
Màu:

* Kích thước: 33×33cm.
* Thiết kế và chế tác thủ công tinh xảo, mang giá trị nghệ thuật – thẩm mỹ đỉnh cao.
* Tạo ra cảm giác thanh thoát, thoải mái; khiến không gian trang trí thêm phần gần gũi thiên nhiên.
* Có tác dụng điều hòa khí vượng, tăng cường những nguồn năng lượng về sức khỏe cho ngôi nhà, giúp gia chủ tĩnh tâm, vui sống an khang. Là món quà tặng cao cấp độc đáo và ý nghĩa trong các dịp đặc biệt.


Giới thiệu sản phẩm Tranh đồng 3D: Chuồn chuồn FD36

Quy cách
Kích thước: 33×33cm.
Chất liệu: đồng đỏ nguyên chất và khung gỗ tự nhiên.

Ý vị sâu sắc khôn cùng của tranh đồng quê – dân gian
Một trong những chủ đề ưa thích của hội họa phương Đông hàng ngàn năm qua là thiên nhiên, côn trùng, hoa cỏ. Nguồn gốc của nó vô cùng thâm thúy, nhấn mạnh tính chất hợp nhất của vũ trụ với con người cùng sự vận động không ngừng của vạn vật. Vì vậy, trang trí – chiêm ngưỡng các bức tranh ấy làm cho con người có thể tìm thấy sự giao hòa với thiên nhiên. Đây không chỉ đơn thuần là một sinh hoạt thẩm mỹ mà còn phản ảnh nghệ thuật sống tao nhã, sâu sắc.

Kết nối thiên nhiên – vui sống an khang  
Bộ tranh 4 bức "Thiên nhiên mùa hạ" mang phong cách dân gian được chế tác hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân tài hoa cho thấy nghiên cứu thấu đáo về côn trùng – hoa cỏ cùng những hoạt động sống phong phú của chúng. Trong đó, tác phẩm "Chuồn chuồn" tái hiện khung cảnh mùa hè đầy hương sắc với cánh chuồn chuồn dập dờn trên đóa sen giữa đầm nước biếc xanh.  

Theo quan niệm phong thủy, chuồn chuồn là con vật của cả nước lẫn gió, mang ý nghĩa may mắn và đại diện cho tinh thần tự do. Còn hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục, hoàn hảo, an nhiên. Tranh đồng đỏ 3D chủ đề "Thiên nhiên mùa hạ: Chuồn chuồn" tinh xảo, sống động đến từng chi tiết là món quà tặng/biếu cao cấp, độc đáo. Tác phẩm sẽ tạo ra cảm giác thanh thoát, thoải mái; khiến không gian trang trí thêm phần ấm cúng – gần gũi thiên nhiên và điều hòa khí vượng, tăng cường những nguồn năng lượng về sức khỏe cho ngôi nhà, giúp gia chủ tĩnh tâm, vui sống an khang.

Nghệ thuật chế tác
Muốn có được một thành phẩm tranh đồng 3D, người nghệ nhân phải thực hiện quy trình liên hoàn vô cùng tỉ mỉ, kỳ công. Đầu tiên, họ vẽ ra bức họa muốn chế tác rồi tạo khuôn/dựng khuôn. Sau khi ra được các đường nét cụ thể, rõ ràng, thợ điêu khắc sẽ chỉnh sửa chi tiết hoặc khuôn rồi tiến hành lật khuôn. Tiếp đó, các bề mặt, góc cạnh, chi tiết... được mài bóng – mạ để chống oxy hóa, mang lại màu sắc sắc nét và nâng tầm giá trị cho sản phẩm. Cuối cùng, khuôn được đặt lên khung và hoàn chỉnh bức tranh.

Tất cả các công đoạn này đòi hỏi trình độ thẩm mỹ và tay nghề bậc thầy của người nghệ nhân.

Với giá trị nghệ thuật đỉnh cao, khi nhìn dưới các góc độ – ánh sáng khác nhau, tranh đồng 3D sẽ cho thấy những hiệu ứng – cảm xúc riêng biệt và thi vị.
 

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Tranh đồng 3D: Chuồn chuồn FD36

Đánh giá & nhận xét

Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm

0.0 trên 5
0 đánh giá 0 nhận xét

Nhận xét về sản phẩm này

Nhấn vào đây để đánh giá

Nhận xét về sản phẩm


Sản phẩm đã xem