Tranh đồng 3D: Ve sầu FD37

Mã sản phẩm:
Màu:

* Kích thước: 33×33cm.
* Thiết kế và chế tác thủ công tinh xảo, mang giá trị nghệ thuật – thẩm mỹ đỉnh cao.
* Tạo ra cảm giác thanh thoát, thoải mái; khiến không gian trang trí thêm phần gần gũi thiên nhiên.
* Có tác dụng điều hòa sinh khí, đem lại cuộc sống trường thọ, trẻ trung, hạnh phúc và bảo vệ gia chủ khỏi những hiểm nguy, xui rủi... Là món quà tặng cao cấp độc đáo và ý nghĩa trong các dịp đặc biệt.


Giới thiệu sản phẩm Tranh đồng 3D: Ve sầu FD37

Quy cách
Kích thước: 33×33cm.
Chất liệu: đồng đỏ nguyên chất và khung gỗ tự nhiên.

Ý vị sâu sắc khôn cùng của tranh đồng quê – dân gian
Một trong những chủ đề ưa thích của hội họa phương Đông hàng ngàn năm qua là thiên nhiên, côn trùng, hoa cỏ. Nguồn gốc của nó vô cùng thâm thúy, nhấn mạnh tính chất hợp nhất của vũ trụ với con người cùng sự vận động không ngừng của vạn vật. Vì vậy, trang trí – chiêm ngưỡng các bức tranh ấy làm cho con người có thể tìm thấy sự giao hòa với thiên nhiên. Đó không chỉ đơn thuần là một sinh hoạt thẩm mỹ mà còn phản ảnh nghệ thuật sống tao nhã, sâu sắc.

Kết nối thiên nhiên – tận hưởng cuộc sống
Ve sầu được xem là một biểu tượng của cuộc sống lâu dài, hạnh phúc và tuổi trẻ bất diệt. Căn nguyên của quan niệm này bắt nguồn từ truyền thuyết xưa kia: một nữ hoàng xinh đẹp, nhân hậu luôn sống vì dân vì nước đã đầu thai thành con ve sầu (ngọc thiền) sau khi qua đời. Vì luôn lột xác vào mỗi mùa hè nên chuyển thế của bà không bao giờ già nua, xấu xí. Bên cạnh đó, loài động vật này còn bảo vệ cho con người khỏi những hiểm nguy, kẻ tiểu nhân/thù địch... 

Tranh đồng đỏ 3D chủ đề ve sầu – lá liễu tinh xảo, sống động đến từng chi tiết được chế tác thủ công bởi các nghệ nhân tài hoa. Là món quà tặng/biếu cao cấp, sản phẩm không chỉ khiến không gian trang trí thêm phần ấm cúng – gần gũi thiên nhiên mà còn mang lại ý nghĩa về mặt phong thủy: điều hòa sinh khí, đem lại cuộc sống trường thọ và giúp gia chủ tránh khỏi xui rủi...

Nghệ thuật chế tác 
Muốn có được một thành phẩm tranh đồng 3D, người nghệ nhân phải thực hiện quy trình liên hoàn vô cùng tỉ mỉ, kỳ công. Đầu tiên, họ vẽ ra bức họa muốn chế tác rồi tạo khuôn/dựng khuôn. Sau khi ra được các đường nét cụ thể, rõ ràng, thợ điêu khắc sẽ chỉnh sửa chi tiết hoặc khuôn rồi tiến hành lật khuôn. Tiếp đó, các bề mặt, góc cạnh, chi tiết... được mài bóng – mạ để chống oxy hóa, mang lại màu sắc sắc nét và nâng tầm giá trị cho sản phẩm. Cuối cùng, khuôn được đặt lên khung và hoàn chỉnh bức tranh.

Tất cả các công đoạn này đòi hỏi trình độ thẩm mỹ và tay nghề bậc thầy của người nghệ nhân.

Với giá trị nghệ thuật đỉnh cao, khi nhìn dưới các góc độ – ánh sáng khác nhau, tranh đồng 3D sẽ cho thấy những hiệu ứng – cảm xúc riêng biệt và thi vị.

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Tranh đồng 3D: Ve sầu FD37

Đánh giá & nhận xét

Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm

0.0 trên 5
0 đánh giá 0 nhận xét

Nhận xét về sản phẩm này

Nhấn vào đây để đánh giá

Nhận xét về sản phẩm


Sản phẩm đã xem