Tranh đồng mạ vàng 24K Niên niên hữu dư hình chữ nhật

Mã sản phẩm:
Màu:

 
* Kích thước: 145×91cm. 
* Thiết kế và chế tác thủ công tinh xảo, mang giá trị nghệ thuật – thẩm mỹ đỉnh cao.
* Có tác dụng trang trí và mang lại vượng khí dồi dào, tốt lành cho cả hai phương diện: công danh và tài lộc. 
* Là món quà tặng cao cấp thích hợp dành tặng cho đối tác, cấp trên, doanh nhân, người thân, bạn bè... trong các dịp lễ Tết, sự kiện đặc biệt. 
  


Giới thiệu sản phẩm Tranh đồng mạ vàng 24K Niên niên hữu dư hình chữ nhật

 
Quy cách
* Kích thước: 145x91cm. 
* Chất liệu: đồng nguyên chất, vàng 24K và khung gỗ tự nhiên.
 
"Niên niên hữu dư" – gia môn hưng thịnh
Trong tiếng Hán, cá chép (ngư) đồng âm với dư (dư dả, giàu sang). Đồng thời, theo quan niệm phương Đông, cá chép tượng trưng cho sức khỏe và sự giàu sang. Trên đường quan lộ, cá chép là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh, đại diện cho Thủy khí – nguồn tài lộc dồi dào.
 
Bởi cá chép là một trong những pháp khí tốt lành cho cả hai phương diện công danh và tài lộc nên tranh "Niên niên hữu dư" mang ý nghĩa về sự sung túc tràn đầy. Bên cạnh công năng trang trí, tác phẩm có tác dụng phong thủy: điều hòa sinh khí, đem lại sự an khang – thịnh vượng, thăng tiến công danh cho gia chủ. 
 
Với giá trị nghệ thuật đỉnh cao, khi nhìn dưới các góc độ – ánh sáng khác nhau, tranh đồng mạ vàng 24K “Niên niên hữu dư” sẽ cho thấy những hiệu ứng – cảm xúc riêng biệt và thi vị.
 
Nghệ thuật chế tác
Tranh vàng điêu khắc thủ công trên khuôn đồng là loại hình dùng một con dao chạm để thao tác đẩy, đập, khoan, tỉa, xoắn... (cùng các bước thủ công khác) trên bề mặt tấm đồng nhằm tạo nên nội dung/hoa văn/họa tiết của tranh. Sau khi ra được các đường nét cụ thể, rõ ràng, thợ điêu khắc sẽ lược bỏ những chi tiết thừa và hoàn chỉnh tác phẩm. Tiếp đó, một lớp vàng 24K được quét lên để bảo vệ bề mặt, mang lại màu sắc sắc nét và nâng tầm giá trị cho sản phẩm... Tất cả các công đoạn này đòi hỏi trình độ thẩm mỹ và tay nghề bậc thầy của người nghệ nhân.

Sản phẩm cùng loại

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Tranh đồng mạ vàng 24K Niên niên hữu dư hình chữ nhật

Đánh giá & nhận xét

Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm

0.0 trên 5
0 đánh giá 0 nhận xét

Nhận xét về sản phẩm này

Nhấn vào đây để đánh giá

Nhận xét về sản phẩm


Sản phẩm đã xem