Tranh vàng 24K 3D "Đào trường thọ"

Mã sản phẩm:
Màu:

* Kích thước sản phẩm: 20x20cm (ngoài), 11x11cm (trong).
* Nghệ thuật chế tác thủ công chất liệu vàng 24K tạo nên tác phẩm 3D chân thực, sống động đến từng chi tiết. 
* "Đào trường thọ" mang ý nghĩa cầu chúc các đấng sinh thành có sức khỏe dồi dào, cuộc sống viên mãn; kích hoạt các nguồn năng lượng trường thọ và tạo ra khí chủ về mặt hôn nhân, tăng cường duyên lành cho những người còn độc thân. 


Giới thiệu sản phẩm Tranh vàng 24K 3D "Đào trường thọ"

Hưởng phúc thọ lộc – kích hoạt duyên lành 
Truyền thuyết cho rằng cây đào ngàn năm mọc ở núi Côn Lôn, trong vườn của Tây Vương Mẫu, cứ ba ngàn năm thì cho ra trái, và khi đó Tây Vương Mẫu cho mời tám vị tiên (bát tiên) đến dự tiệc. Đó là lý do tám vị tiên này trở nên bất tử. Trong khi mọi người đang ăn tiệc trong vườn thì Hầu Vương cùng một lũ khỉ hái trộm đào và bản thân Hầu Vương cũng trở thành bất tử. Bởi vậy hình ảnh trái đào biểu tượng cho sự bất tử, trường thọ mãi mãi.

Quả đào đóng một vai trò quan trọng trong tín ngưỡng phương Đông và là biểu tượng của sự trường thọ. Một ví dụ liên quan đến quả đào là chuyện về Trương Đạo Lăng, được nhiều người cho là người đã sáng lập ra Lão giáo. Trương Quả Lão, một trong số Bát Tiên của người Trung Quốc, thường được họa lại là mang theo quả đào trường sinh. 

Bên cạnh đó, do hương vị và cảm giác thơm ngon nên “đào” còn là một từ mang nghĩa bóng để chỉ những cô dâu mới và còn được dùng tương tự trong nhiều nền văn hóa khác để chỉ những người phụ nữ trẻ đẹp (từ "peachy" trong tiếng Anh nghĩa là "mơn mởn đào tơ").

Theo đó, "Đào trường thọ" khắc họa những quả đào tiên to mọng có hình dáng tựa như trái tim khỏe mạnh, biểu tượng cho sức khỏe dẻo dai, cuộc sống sung túc – trường thọ. Đây là tặng phẩm mà vào mỗi dịp Tết đến xuân về hay các ngày thượng thọ, sự kiện trọng đại..., nhiều người con thường dâng tặng lên các đấng sinh thành, người thân yêu với mong muốn ông bà, cha mẹ... mãi được khỏe mạnh, sống lâu trăm tuổi, hưởng phúc thọ lộc bên con cháu sum vầy.

Đồng thời, "Đào trường thọ" cũng mang ý nghĩa biểu tượng cho mùa xuân – thời gian cây cối đâm chồi nảy lộc và cho tình yêu đôi lứa khai hoa nở nhụy, kết đôi yên ấm bên nhau. Vì vậy, khi được treo trong phòng, tác phẩm này sẽ tạo ra khí chủ về mặt hôn nhân,  tăng cường duyên lành cho những người còn độc thân.

Cách bài trí Tranh vàng 24K 3D "Đào trường thọ"
Nên treo tranh trong phòng khách để kích hoạt nguồn năng lượng trường thọ và nhân duyên may mắn cho ngôi nhà – gia chủ/các thành viên trong gia đình.

Sản phẩm cùng loại

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Tranh vàng 24K 3D "Đào trường thọ"

Đánh giá & nhận xét

Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm

0.0 trên 5
0 đánh giá 0 nhận xét

Nhận xét về sản phẩm này

Nhấn vào đây để đánh giá

Nhận xét về sản phẩm


Sản phẩm đã xem