Tranh vàng 24K "Hoa khai phú quý"

Mã sản phẩm: JF-CF-091
Màu:

* Kích thước: 20x20cm (ngoài); 11x11cm (trong).
* Nghệ thuật chế tác thủ công tinh xảo thủ công vàng thỏi 24K nguyên chất đạt hàm lượng 99.99%, xử lý tinh xảo và tỉ mỉ qua 10 công đoạn đặc biệt như nung nóng, cán đập, cắt miếng... tạo nên tác phẩm 3D sinh động, tinh tế. 
* "Hoa khai phú quý" kích hoạt các nguồn năng lượng chủ về vượng khí, tình duyên viên mãn, phú quý – tài lộc..., thích hợp biếu/tặng cấp trên, đối tác, khách VIP... nhân dịp lễ Tết, sự kiện trọng đại, ngày kỷ niệm...


Giới thiệu sản phẩm Tranh vàng 24K "Hoa khai phú quý"

Biểu trưng cho tình yêu lứa đôi mặn nồng, cuộc sống vương giả
Tranh chim công và hoa mẫu đơn vàng 24k lại biểu tượng cho tình yêu chung thủy, sắt son không xa rời nhau. Chim công là loài vật rất chung thủy, một con đực chỉ ghép đôi với một con mái thể hiện tình yêu lứa đôi mặn nồng, chung thủy. Hình ảnh đôi chim công tượng trưng cho tình cảm vợ chồng gắn bó, mãi bền chặt không rời dù cho phong ba, bão táp.

Bên cạnh đó, chim công còn mang ý nghĩa giàu sang, phú quý và quyền lực bởi bộ lông nhiều màu sắc lấp lánh. Còn hoa mẫu đơn được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa. Trong phong thủy, mẫu đơn là loài hoa vương giả, sang trọng, chủ về sự giàu có, thịnh vượng và sắc đẹp. Bởi vậy hoa mẫu đơn được coi là vật phẩm cho tình duyên, tượng trưng cho sự chung thủy, tình yêu trong sáng và nhân duyên tốt lành.

Phù hợp làm quà tặng, đồ trang trí cao cấp
"Hoa khai phú quý" 24K 3D chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc, nó thường được các cặp vợ chồng và tình nhân làm quà tặng cho nhau vào những dịp lễ quan trọng như Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày kỷ niệm tình yêu... Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tranh để trang trí cho căn phòng tại gia đình. Nên treo tranh ở phòng ngủ, phòng khách và phòng làm việc để kích hoạt vượng khí.
 

Sản phẩm cùng loại

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Tranh vàng 24K "Hoa khai phú quý"

Đánh giá & nhận xét

Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm

0.0 trên 5
0 đánh giá 0 nhận xét

Nhận xét về sản phẩm này

Nhấn vào đây để đánh giá

Nhận xét về sản phẩm


Sản phẩm đã xem