Ví thông minh SmartTE ST202BL màu đen

Mã sản phẩm: ST202BL
Màu:
Thương hiệu: SmartTE

* Kích thước: 200x100x20mm. Chất liệu: da.
* Công năng: sạc dự phòng dung lượng 5000mAh. Chip Bluetooth 4.0 phát tiếng kêu 90Db ứng dụng để định vị, tìm chìa khóa, cảnh báo chống mất...
* Là món quà tặng công nghệ mang xu hướng IoT, được khách hàng vô cùng ưa chuộng bởi tính tiện ích, đa năng cũng như thiết kế thời trang.


Giới thiệu sản phẩm Ví thông minh SmartTE ST202BL màu đen

Ví tiền được xem là một trong những vật dụng không thể thiếu dành cho cả nam lẫn nữ giới. Đặc biệt, với sản phẩm Ví thông minh ST202BL của thương hiệu SmartTE, bạn không chỉ đựng tiền, giấy tờ, thẻ... mà còn có thể sạc pin các thiết bị công nghệ nhanh chóng, tiện lợi; chống trộm; tìm kiếm ví...

ST202BL gắn chip Bluetooth 4.0 đồng bộ với điện thoại thông qua ứng dụng Bseek dùng được cho cả hệ điều hành Android lẫn iOS (bạn có thể cài phần mềm trên điện thoại/máy tính có hệ điều hành iOS 7.0 và Android 4.0).

Bseek sẽ thông báo thời gian, địa điểm cụ thể về điện thoại ngay khi người dùng mất ví. Sau đó, bằng việc sử dụng ứng dụng kết nối với ví, bạn có thể dễ dàng biết được ST202BL đang ở đâu.

Khi ở cự ly gần, Bseek sẽ chỉ đường cho bạn tới chỗ kẻ trộm và thông báo tới ví. Khi chiếc ví bị rơi hoặc bị lấy trộm, sẽ có tiếng chuông báo động ở cả trên điện thoại lẫn ví. Khoảng cách tối đa của ST202BL và điện thoại là 150m.

ST202BL được bảo hành 12 tháng (tính từ ngày mua hàng).

Sản phẩm cùng loại

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Ví thông minh SmartTE ST202BL màu đen

Đánh giá & nhận xét

Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm

0.0 trên 5
0 đánh giá 0 nhận xét

Nhận xét về sản phẩm này

Nhấn vào đây để đánh giá

Nhận xét về sản phẩm


Sản phẩm đã xem