Vòng đeo tay thông minh kiêm tai nghe Bluetooth

Mã sản phẩm:
Màu:
Thương hiệu: Jakcom

* Thiết kế tinh xảo – trau chuốt đến từng chi tiết. Chức năng như một smartphone thu nhỏ.
* Đạt chuẩn IP55 về khả năng chống thấm nước và chống bụi. 
* Màn hình tháo rời dùng được như một tai nghe Bluetooth 4.0. Tai nghe ứng dụng thuật toán khử nhiễu âm – cân bằng MIC. 
* Là món quà tặng mang xu hướng IoT, đem lại đột phá mang tính chất chiến lược về thương hiệu – doanh thu cho doanh nghiệp/khách hàng.


Giới thiệu sản phẩm Vòng đeo tay thông minh kiêm tai nghe Bluetooth

Xu hướng IoT trong lĩnh vực quà tặng
Những kết nối thông minh đã, đang và sẽ làm thay đổi cũng như giúp cuộc sống của con người tiện lợi hơn. Đặc biệt, vòng đeo tay thông minh kiêm tai nghe Bluetooth phục vụ con người với tư cách là một phụ kiện, lời khẳng định bản thân của người đeo. Giá trị cốt lõi này song hành với nhiều tính năng vượt trội khác, khiến sản phẩm trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời của sức khỏe người dùng. Lựa chọn thiết bị đeo thông minh làm món quà tặng dành cho khách hàng/đối tác..., bạn cùng doanh nghiệp của mình đang dẫn đầu xu hướng IoT cũng như những đột phá mang tính chất chiến lược về thương hiệu – doanh thu!

Ứng dụng xu thế công nghệ mới nhất, các thiết bị đeo thông minh – cụ thể là vòng đeo tay – chính là một phần không thể thiếu của hệ sinh thái Internet vạn vật. Chúng được tích hợp phần mềm, cảm biến để có thể kết nối với nhau và tương tác với con người nhằm tạo nên một thế giới vạn vật kết nối Internet (Internet of things – IoT).

Đặc điểm nổi bật
+ Thiết kế tinh xảo – trau chuốt đến từng chi tiết.
+ Vật liệu an toàn với sức khỏe.
+ Tích hợp 6 trục cảm biến và thuật toán chuyển động mới thông qua cảm biến nhịp tim quang điện và cảm biến chuyển động ADI, giúp ghi chính xác – hiển thị thông tin chuyển động của người dùng như số bước chân, lượng calories, khoảng cách di chuyển, thời gian ngủ...
+ Trang bị pin có dung lượng 100mAh.
+ Đạt chuẩn IP55 về khả năng chống thấm nước và chống bụi. (Không dùng khi mưa lớn, tắm, bơi... Trong trường hợp bị ngấm nước, hãy tắt nguồn, tháo thiết bị ra khỏi vòng tay và bỏ trong thùng gạo từ 5–7 tiếng.)
+ Màn hình siêu mỏng HD OLED mềm hiển thị thông tin rõ ràng, đầy đủ các chức năng. Người dùng có thể nắm vững tất cả dữ liệu mà không cần sử dụng app.
+ Màn hình tháo rời dùng được như một tai nghe Bluetooth 4.0. Tai nghe ứng dụng thuật toán khử nhiễu âm – cân bằng MIC đã được chứng nhận bởi BQB.
+ Chức năng như một smartphone thu nhỏ: báo cáo số gọi đến, trả lời điện thoại, cài điện thoại ở trạng thái chờ, nhắc lại cuộc gọi, truyền giọng nói nhanh; hiển thị thời gian, ngày, pin; giúp theo dõi tình hình sức khỏe thông qua trạng thái hoạt động, lượng calo tiêu thụ, chất lượng giấc ngủ, đo nhịp tim, khoảng cách di chuyển, đếm bước chân; chức năng đồng hồ báo thức, nghe nhạc... vân vân... 
+ Phù hợp với hệ điều hành Android và iOS. Có thể kết nối với các hệ điều hành khác có Bluetooth.

Bảo hành
+ Sản phẩm được bảo hành 01 năm, tính từ ngày mua hàng.
+ Không bảo hành cho các trường hợp hư hỏng do thiên tai, rơi vỡ, chịu tác động cơ học, tự cạy mở, hao hụt bởi quá trình sử dụng/sử dụng sai cách...

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Vòng đeo tay thông minh kiêm tai nghe Bluetooth

Đánh giá & nhận xét

Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm

0.0 trên 5
0 đánh giá 0 nhận xét

Nhận xét về sản phẩm này

Nhấn vào đây để đánh giá

Nhận xét về sản phẩm


Sản phẩm đã xem